Apax English- trung tâm anh ngữ tại sài gòn chất lượng nhất

Apax English- trung tâm anh ngữ tại sài gòn chất lượng nhất

Bắt kịp xu thế hiên nay của xã hội về nhu cầu tiếng anh, trung tâm anh ngữ Apax English đã đời. Với sứ mệnh giúp cho thế hệ các em học sinh, sinh viên và những người đi làm đang gặp khó khăn trong việc sử dụng tiếng anh trong việc học tập, đi làm và giao tiếp. 

1. Những Lý do nên lựa chọn Apax English

1. Công nghệ hàng đầu châu Á với hệ thống Trường quay thu nhỏ Apax Studio ưu việt.

2. Giáo viên viên đẳng cấp quốc tế với 100% Giáo viên bản ngữ và là cử nhân đại học, có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.

3. Mô hình học tập tiên tiến, kích thích sự sáng tạo và tính chủ động của trẻ.

4. Hệ thống chăm sóc khách hàng ưu việt, giúp các phụ huynh theo sát được tình hình học tập của bé và tạo cho các bé một môi trường học tập gần gũi, hiệu quả nhất.

5. Các hoạt động ngoại khóa độc đáo, chất lượng như Apax Singers, Apax Studio, …

2. Apax English Sài Gòn

Hiện nay Apax English đã có mặt tại hơn 15 tỉnh thành với 55 trung tâm, trong đó có Sài gòn với 8 trung tâm .Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Apax English tại Sài Gòn nếu như bạn đang muốn tìm trung tâm anh ngữ tại Sài Gòn  để học tập hoặc tìm kiếm trung tâm học tập hiệu quả cho con trẻ tại đây. http://apaxenglish.com

Đến với Apax English, các bé sẽ được hòa mình vào một môi trường học tiếng Anh hiện đại dành riêng cho trẻ em. Mỗi lớp học thông minh của Apax English đều được trang bị:

Tivi cảm ứng: Tích hợp toàn bộ chương trình học của học sinh.

Với Trường quay thu nhỏ Apax Studio: Sử dụng công nghệ Chroma Key và phông nền xanh giúp các bé cùng bạn bè, giáo viên nước ngoài xây dựng dự án Tư duy sáng tạo. Dự án này cũng thể hiện ba giá trị cốt lõi của chương trình tiếng Anh tại Apax English, bao gồm: Tư duy sáng tạo, rèn luyện sự tự tin và học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Apax English sẽ luôn cố gắng hết mình để mang đến cho các bé một môi trường học tập cao cấp và hiệu quả nhất, để ngày càng phát triển và không ngừng khẳng định uy tín trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Việt Nam!

Icon-back-to-top