Các cuốn sách thích hợp cho bé học tiếng anh lớp 2

Các cuốn sách thích hợp cho bé học tiếng anh lớp 2

Để có thể tìm ra được một cuốn sách thích hợp cho bé học tiếng anh lớp 2 không phải là điều dễ dàng trong muôn ngàn các đầu sách khác nhau hiện nay. Nếu như không cẩn thận có thể bạn sẽ mua phải sách lậu với những kiến thức sai và nó để lại hệ lụy rất to lớn sau này nếu như không cân nhắc cẩn thận.

My Little Island level

Đây là bộ giáo trình dạy tiếng anh cho trẻ em khá thú vị và dễ thương dành cho lứa tuổi mầm non từ 3-5 tuổi cung cấp đầy đủ những kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết với những hình ảnh minh họa sinh động. Chương trình học trong bộ sách này được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên giúp bé dễ dàng tiếp cận tiếng Anh hơn.

Bộ sách gồm 3 phần: Audio + PDF +Flashcard rất thuận tiện để phụ huynh tải về máy và in màu cho con học tại nhà. Đối với các thầy cô dạy trên lớp có thể tham khảo bộ sách My Little Island để làm tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy rất tốt. Đây là cuốn sách rất bổ ích cho những ai đang có ý định mua sách cho bé học tiếng anh lớp 2

Cha mẹ có thể dowload bộ sách này tại: https://goo.gl/BB3ygQ

Hook on phonics

Với các bé mới bắt đầu học tiếng Anh trẻ em thì đây là bộ sách rất phù hợp, bởi vì đây là giáo trình với giọng Anh – Mỹ khá đơn giản. Đây là cuốn sách phù hợp với trẻ từ 4 tuổi trở lên.

Thông qua các game ghép hình, câu truyện ngắn, từ vựng với những flashcard theo các chủ đề thú vị bé sẽ dễ dàng tiếp cận và học tiếng anh đơn giản hơn. Vì vậy, cha mẹ có thể tham khảo bộ sách này cho con, đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời giúp con hứng thú hơn với việc học tiếng Anh đấy.

Cuốn sách hooks on phonics rất thích hợp cho những bé mới học tiếng anh

Family and Friends

Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5 là bộ sách tiếng Anh cho trẻ em tiếp theo mà SCOTS muốn giới thiệu tới phụ huynh và các bé. Đây là bộ sách rất ý nghĩa với 15 Unit về những chủ đề gần gũi với cuộc sống xung quanh bé như gia đình, bạn bè.

Mỗi bài học trẻ đều được rèn luyện và nâng cao 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và được phát triển thêm vốn từ vựng và ngữ pháp. Đặc biệt, bộ sách được thiết kế với những hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn, vui nhộn và khoa học giúp trẻ dễ hiểu hơn. Family and Friends sẽ là một nguồn tài liệu dồi dào cho phụ huynh và học sinh trong quá trình dạy tiếng Anh cho trẻ em. Chính vì vậy, cha mẹ và các thầy cô không nên bỏ qua bộ sách bổ ích này. Cuốn sách này đã được các chuyên gia trên thế giới đánh giá là đáng để mua cho các bé học tập cũng như là rèn luyện kỹ năng của bản thân mình.

Family & Friend cũng là một cuốn sách được đánh giá cao khi sử dụng cho trẻ em

 Hiện nay có rất nhiều đầu sách khác nhau mà bạn có thể tham khảo để mua cho bé, tuy nhiên bạn hãy cân nhắc thật kỹ về 3 cuốn sách được giới thiệu ở trên bởi vì nó đã giúp cho rất nhiều phụ huynh cũng như là bé học tiếng anh lớp 2 hiệu quả hơn, đem lại những kiến thức đúng đắn, bổ ích. Giáo viên cũng có thể tham khảo để soạn ra những bài học bổ ích nhất cho các bé nhé.

Icon-back-to-top