Cách lựa chọn một trung tâm tiếng Anh uy tín – chất lượng

Cách lựa chọn một trung tâm tiếng Anh uy tín – chất lượng

Lựa chọn một trung tâm tiếng Anh uy tín hiện nay không hề đơn giản. Chính vì thế, chúng tôi sẽ chia sẻ một số tiêu chí để bạn lựa chọn trung tâm tốt nhất.

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế hội nhập quốc tế thì nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để tìm thấy một trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu học tiếng Anh thì không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết cách lựa chọn một trung tâm tiếng Anh uy tín, phù hợp với bạn. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này nhé!

Cách lựa chọn một trung tâm tiếng Anh uy tín – chất lượng

Cách lựa chọn một trung tâm tiếng Anh uy tín - chất lượng

Trung tâm có giấy phép hoạt động

Một trung tâm chỉ được cơ quan nhà nước cấp phép khi đủ điều kiện để hoạt động. Trong đó, cơ sở cần đảm bảo trình độ chuyên môn và sư phạm của giáo viên theo luật định. Đồng thời, nơi đó cần có đủ phòng học, phòng chức năng phù hợp, cùng giáo trình, tài liệu, thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập theo yêu cầu của chương trình đào tạo.

Phương pháp đào tạo và học liệu uy tín

Phương pháp đào tạo sẽ giúp bạn xác định lộ trình rõ ràng, còn hệ thống học liệu giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhanh chóng tiến bộ. Một trong số các phương pháp được nhiều học viên ưa thích là Effortless English của tiến sĩ AJ Hoge, giáo viên của nhiều trường đại học tại các quốc gia trên thế giới và là người được mệnh danh là nhà sáng lập phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất thế giới.

Trung tâm tiếng Anh uy tín nếu phù hợp với mục đích học tiếng Anh

Việc học tiếng Anh sẽ trở nên hiệu quả hơn nếu nắm rõ được mục đích học tiếng Anh. Mục đích học tiếng Anh của bạn là gì? Lấy chứng chỉ để đi du học, giao tiếp hàng ngày hay tiếng Anh phục vụ cho công việc? Bạn phải trả lời được câu hỏi này đầu tiên trước khi lựa chọn trung tâm ngoại ngữ. Một trung tâm tốt nhất nếu phù hợp với mục đích học tiếng Anh của bạn.

Nếu bạn là người đi làm muốn học tiếng Anh để phục vụ cho công việc hay thăng tiến,… Apax English – Tiếng Anh cho người đi làm sẽ là một lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu đào tiếng Anh dành cho người đi làm. 100% học viên là người đi làm tạo nên môi trường học đồng nhất dễ chia sẻ học hỏi, đồng thời mở rộng mối quan hệ và cơ hội cho tương lai. Nâng cao trình độ tiếng Anh là giải pháp tiết kiệm chi phí, ít rủi ro và mang lại hiệu quả nhất cho bài toán nhân sự hiện nay.

Trung tâm tiếng Anh uy tín có đội ngũ giáo viên lâu năm và giàu kinh nghiệm

Một trung tâm tiếng Anh thường xuyên thay giáo viên thì bạn nên cần cân nhắc kỹ lưỡng. Không phải cái gì thường xuyên đổi mới cũng tốt, đối với trung tâm ngoại ngữ thì việc sở hữu đội ngũ giáo viên lâu năm, giàu kinh nghiệm sẽ là “con thuyền” dẫn dắt học viên học tiếng Anh tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn nên xem xét bộ phận giáo viên nước ngoài bằng cách xem độ phủ sóng của họ như thế nào?

Cách lựa chọn một trung tâm tiếng Anh uy tín - chất lượng

Chương trình đào tạo đổi mới sẽ tối ưu hóa hiệu quả học tiếng Anh

Việc học tiếng Anh trong cuộc sống ngày nay đã có nhiều sự thay đổi đến chóng mặt. Chúng ta không còn giữ lối học phụ thuộc vào sách vở, tài liệu mà tận dụng tối đa sự phát triển của công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, chương trình học tiếng Anh bằng phương pháp thực hành đã được công nhận mang lại hiệu quả tối đa cho người học. Đặc biệt, đối với người học là người đi làm thì nếu áp dụng theo phương pháp học tiếng Anh chủ yếu bằng tài liệu giáo trình thì sẽ gây nhàm chán, trái ngược nếu “học đi đôi với hành” thì sẽ mang lại hứng thú và cải thiện vốn tiếng Anh vô cùng hiệu quả.

Trung tâm tiếng Anh uy tín đánh giá khá chính xác chất lượng giảng dạy tiếng Anh

Một trung tâm tiếng Anh hà nội uy tín ở Hà Nội sẽ được nhiều người biết tới vì chất lượng giảng dạy tiếng Anh của trung tâm đó. Điều này bạn có thể nhận thấy dựa trên mối quan hệ của trung tâm với các tổ chức giáo dục, phản hồi ý kiến của người học trên các trang website. Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm trang website của họ để nắm rõ tình hình hoạt động thông qua những bài viết được cập nhật hàng ngày.

Vị trí địa lý là điểm cộng của trung tâm ngoại ngữ

Vị trí địa lý không phải là yếu tố quyết định mức độ tin cậy của trung tâm học tiếng Anh, nhưng nếu trung tâm có vị trí địa lý thuận lợi so với các trung tâm ngang tầm thì nó lại là một điểm cộng khá lớn.

Trung tâm tiếng Anh uy tín phải đảm bảo chất lượng đầu ra

Để bảo đảm chất lượng đầu ra theo mục tiêu của khoá học, các trung tâm uy tín sẽ cần có quy trình tuyển sinh rõ ràng, đánh giá trình độ và nhu cầu của học viên để tư vấn lộ trình phù hợp. Xuyên suốt khoá học, nếu bạn thấy không có nhiều bài kiểm tra hoặc không có bản đánh giá tiến bộ cụ thể theo từng nhóm kỹ năng, chất lượng đầu ra của khoá học sẽ khó được đảm bảo.

Cách lựa chọn một trung tâm tiếng Anh uy tín - chất lượng

Hi vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một trung tam tieng Anh uy tin phù hợp với bạn. Hãy học tiếng Anh càng sớm càng tốt, bởi trong thời đại hiện nay, đây là ngôn ngữ vô cùng phổ biến. Làm chủ được ngôn ngữ này, bạn sẽ làm chủ được tương lai. Chúc các bạn lựa chọn thành công!

Có thể bạn quan tâm: dạy tiếng Anh lớp 6, dạy tiếng Anh lớp 7, dạy tiếng Anh lớp 8.

Icon-back-to-top