Giới thiệu những kênh Youtube dạy tiếng Anh cho bé

Giới thiệu những kênh Youtube dạy tiếng Anh cho bé

Để giúp cha mẹ dạy tiếng Anh cho bé tốt hơn, chúng tôi xin được giới thiệu những kênh Youtube dành riêng cho trẻ em vô cùng chất lượng.

Nhận thức được tầm quan trọng khi dạy tiếng Anh cho bé nên từ sớm cha mẹ đã luôn muốn tìm cho con một trung tâm dạy học uy tín. Nhưng trước khi tìm một địa chỉ dạy học tốt, cha mẹ cũng nên tự dạy tiếng Anh cho trẻ tại nhà trước để trẻ không bị bỡ ngỡ. Sử dụng những kênh Youtube dạy tiếng Anh cho trẻ là một sự lựa chọn không tồi. Ngoài ra, cha mẹ cũng cần chú ý đến thời điểm tốt nhất để bắt đầu cho bé tiếp xúc với tiếng Anh.

Độ tuổi nào dạy tiếng Anh cho bé là phù hợp

Theo lời khuyên từ những giáo viên của trung tâm Anh ngữ tại Nghệ An thì độ tuổi từ 5 – 6 tuổi là thời điểm vô cùng thích hợp để bắt đầu dạy tiếng Anh cho bé. Bởi theo khoa học đã chứng minh rằng trong giai đoạn này, các bé có thể tiếp nhận lượng kiến thức vô cùng lớn và nhanh chóng về cả khoa học, ngôn ngữ, nghệ thuật,…

Giới thiệu những kênh Youtube dạy tiếng Anh cho bé

Khi này các bé cũng không phải dành nhiều thời gian để hoàn thành các môn học tại trường nên sẽ có cảm giác thoải mái hơn và thường có khả năng tiếp thu và vận dụng ngoại ngữ rất tuyệt vời. Ngoài ra, vì được tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ nên các bé sẽ không cảm thấy xấu hổ hoặc lo lắng khi phát âm sai. Do vậy, việc diễn đạt và cách nói chuyện của bé sẽ tự nhiên hơn so với các học viên lớn tuổi. Chưa kể với khả năng bắt chước nhanh nhạy trong giai đoạn này khiến trẻ có khả năng phát âm chuẩn như người bản xứ.

Những kênh Youtube giúp dạy tiếng Anh cho bé dễ dàng hơn

Để giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc dạy tiếng Anh cho bé tại nhà, chúng tôi xin được giới thiệu những các kênh Youtube dạy tiếng Anh rất dễ dàng giúp khơi gợi sự yêu thích và tự tin học tiếng Anh dành cho các em.

1. RajshriKids.com

Rajshri Kids là 1 bộ sưu tập khổng lồ về các vần điệu dành cho trẻ em. Ở đó, các em không chỉ được giải trí, thư giãn giúp cho quá trình học tiếng Anh của các em trở nên dễ dàng và vui nhộn. Hãy để Rajshri Kids là một phần trong các hoạt động vui chơi, học tập của các em nhé.

2. Shemaroo – Kids

Shemarookids là một trong những kênh độc quyền dành cho trẻ em tốt nhất trên Youtube. Shemarookids cung cấp cho các em và các bậc cha mẹ công cụ thú vị để học hỏi, chia sẻ kiến thức với những bộ phim từng đoạt giải thưởng, những bài thơ, bài hát và video giáo dục

3. Busy Beavers – Kids English

Giới thiệu những kênh Youtube dạy tiếng Anh cho bé

Busy Beavers bắt đầu hoạt động từ năm 2007. Họ sáng tạo, làm ra những video tốt nhất dành cho trẻ em. Busy Beavers là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho cha me, thầy cô, và các em để giảng dạy trẻ học tiếng Anh. Ở Busy Beavers, em không chỉ được học tiếng Anh mà còn được phát triển nhiều hơn khả năng tư duy, sáng tạo.

4. Dream English Kids Songs

Đây lại là một lựa chọn khác để dạy tiếng Anh cho bé mà cha mẹ có thể sử dụng. Các em sẽ được học tiếng Anh với anh Matt vui tính. Bài giảng của anh rất thú vị, các em

Các bé sẽ học tiếng Anh một các vô thức trong khi xem video và chơi trò chơi với anh Matt. Với mong ước trẻ em trên toàn thế giới được hát, nên các bài học trên kênh đều được thiết kế thông qua các bài hát. Quả là tuyệt vời phải không nào.

5. Animated Stories: BookBox Inc

Nếu trẻ yêu thích các câu truyện cổ tích như nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Nàng công chúa ngủ trong rừng, Hoàng tử ếch,… BookBox sẽ là kênh tuyệt vời để dạy tiếng Anh cho bé. BookBox là các video dạy tiếng Anh qua các các cuốn truyện, sách. Nó được chuyển từ các quyển sách điện tử, được đồng hóa âm thanh và hình ảnh để tạo ra các bài kể truyện để dạy học và giải trí cho trẻ em. Các em có thể vừa học vừa chơi với BookBox.

6. APPU SERIES

Appu Series là kênh tiếng Anh dành cho trẻ em và các bậc phụ huynh, những người yêu thích thể loại phim hoạt hình hay các thể loại phim khác. Bên cạnh đó, các em còn có nhiều lựa chọn như những câu chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, thơ hay thậm chí là các bài toán. Với Appu Series các em sẽ có được trải nghiệm thú vị trong khi hoc tiếng Anh.

7. Magic English

Magic English là trang web dạy tiếng Anh từ các video, phim của Walt Disney. Các em không chỉ học mà còn được giải trí thông qua các thước phim vui nhộn, hài hước như Pinocchio, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen, v.v. Với các video này các em sẽ phát triển được các kỹ năng của mình, bắt đầu từi nghe, nói, phát âm đến đọc viết.

8. Teaching Kids English

Giới thiệu những kênh Youtube dạy tiếng Anh cho bé

Teaching Kids English là một kênh dạy tiếng Anh khác của anh Matt. Với kênh này các anh chia sẻ các bí quyết, tài liệu và phương pháp để học và dạy tiếng anh cho trẻ em. Đây là một kênh tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh và thầy cô.

Việc chuẩn bị một trường dạy bé học tiếng Anh ngay từ độ tuổi mẫu giáo đã không còn là chuyện gì lạ lẫm. Tuy nhiên, thay vì chỉ chú trọng đến tính chất làm thế nào để dạy tiếng Anh cho bé hiệu quả, bạn cần sắp xếp thời gian để bé được phát triển cả hai ngôn ngữ một cách cân bằng. Đừng quá lo lắng khi cho con học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ bởi đây là giai đoạn cực kỳ thích hợp để bé có thể luyện tập và hoàn thiện khả năng phản xạ nhanh nhạy nhất.

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây, bạn đã có thể yên tâm khi bắt đầu cho bé đi học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ.

Có thể bạn quan tâm: trung tam Anh ngu tai Nghe An, trung tam Anh ngu tai Quang Ninh

Icon-back-to-top