Mách nhỏ các bậc phụ huynh cách dạy bé học tiếng Anh qua hình ảnh

Mách nhỏ các bậc phụ huynh cách dạy bé học tiếng Anh qua hình ảnh

Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, hình ảnh minh họa sẽ giúp con người lưu giữ thông tin kỹ và lâu hơn so với bình thường. Khi còn nhỏ bé tiếp thu rất nhanh những gì bé nhìn thấy, bé nghe thấy nên cha mẹ đã dựa vào lợi thế đó để dạy bé học tiếng Anh, vì thế dạy bé học tiếng Anh qua hình ảnh sẽ là một phương pháp thú vị dành cho các bậc phụ huynh. Nhưng cách dạy bé như thế nào cho hợp lý và đúng với lứa tuổi của bé thì lại là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Hãy dạy tiếng Anh cho bé tư duy hình ảnh qua các cách dưới đây sẽ đem lại những hiệu quả đáng ngạc nhiên.

1. Học qua hình ảnh cây cối 

Cây cối là thứ mà gắn liền với cuộc sống của bé. Vậy nên khi cha mẹ dạy chúng bằng hình ảnh cây cối sẽ giúp chúng dễ nhớ, dễ học hơn.

2. Học qua hình ảnh các loài hoa

Cũng tương tự như cây cối thì các loài hoa cũng là những thứ xoay quanh cuộc sống bé, bé sẽ dễ tiếp thu hơn.

3. Học qua hình ảnh rau củ

Rau củ quả là những loại thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn cũng như rất dễ bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày. Những hình ảnh tiếng Anh rau củ sẽ tác động rất lớn tới quá trình học tiếng Anh. Đây là hình ảnh thú vị, gần gũi cùng những từ vựng tiếng Anh dễ học, dễ tiếp thu nhất. 

4. Học qua hình ảnh động vật

Bên cạnh đó, thì động vật cũng là thứ mà gắn bó rất gần gũi với cuộc sống bé. Sẽ giúp bé dễ tiếp cận hơn với việc học tiếng Anh của mình.

Trên đây là các hình ảnh gần gũi , quen thuộcvới cuộc sống của bé. Các bậc phụ huynh hãy dựa vào ưu thế đó hãy dạy bé bằng cách cho chúng học qua hình ảnh sẽ giúp bé tiếp thu tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

Icon-back-to-top