Luyện thi tiếng anh chứng chỉ quốc tế tại APAX ENGLISH

Luyện thi tiếng anh chứng chỉ quốc tế tại APAX ENGLISH

Ngoài chương trình tiếng anh tổng quát dành cho các độ tuổi, như chương trình tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh người lớn, nhằm phục vụ cho nhu cầu luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Trung tâm anh ngữ APAX còn thiết kế chương trình tiếng Anh luyện thi nhằm trang bị kiến thức vững chắc hơn cho học viên trước kì thi.

Chương trình gồm có 4 khoá luyện dành cho IELTS, TOEFL, SAT và ACT với giáo trình được thiết kế chi tiết, phù hợp với từng hình thức thi khác nhau. Sau mỗi khoá luyện, học viên sẽ có thể tự tin “đối mặt” với những kỳ thi đó.

Luyện thi IELTS

Khoá luyện thi IELTS tại APAX ENGLISH sử dụng giáo trình được chứng nhận chất lượng bởi các tổ chức giáo dục quốc tế danh tiếng như Cambride, Pearson và Mc.Millan. Ngoài ra còn có giáo trình được APAX ENGLISH thiết kế riêng nhằm bổ trợ cho học viên, đưa ra chiến thuật xử lý các dạng bài của IELTS.

Phương pháp giảng dạy được nghiên cứu kỹ và truyền đạt bởi đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm giúp học viên nâng cao kiến thức tiếng Anh về từ vựng, ngữ pháp và phát âm. Giảng viên sẽ trình bày và minh họa cho các dạng bài về IELTS. Sau đó sẽ quan sát học viên luyện tập và đưa ra nhận xét và giải thích để đảm bảo các em thực hiện chính xác nhất.

Ngoài ra, các học viên còn được thực hành các bài tập với các điều kiện thi thật và mở rộng kiến thức với các chủ đề như Khoa học, Kinh tế- Văn hoá, Xã hội,…

Nhờ đó, những học viên khi đến với khoá luyện thi IELTS của APAX ENGLISH luôn gặt hái được thành công với điểm số của mình.

Luyện thi TOEFL

Chương trình luyện thi TOEFL được thiết kế khoa học và theo lộ trình nhất định. Ở cấp độ cơ bản, học viên sẽ tập trung trau dồi các kỹ năng, chiến thuật làm bài với nhiều dạng bài tập cũng như các ví dụ đến từ kinh nghiệm thi thực tế từ giảng viên. Sau đó, học viên sẽ được làm quen, trải nghiệm với nguồn bài thi từ các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu.

Giáo trình học được biên soạn, chứng nhận chất lượng bởi các tổ chức giáo dục Mỹ uy tín Kallis và Manhattan.

Với đặc thù của kỳ thi học viên sẽ được thực hành các bài tập với phòng máy được trang bị hiện đại và nguồn đề thi đa dạng, thực tế. Giảng viên sẽ trình bày và minh họa cho các dạng bài về TOEFL. Sau đó sẽ quan sát học viên luyện tập và đưa ra nhận xét và giải thích để đảm bảo các em thực hiện chính xác nhất.

Giảng viên của khoá luyện thi TOEFL đều là du học sinh, tốt nghiệp từ các trường đại học Top của Mỹ, Singapore, có kinh nghiệm làm bài thi TOEFL thực tế và được đào tạo bởi phương pháp giảng dạy quy chuẩn của APAX ENGLISH Giảng viên sẽ trình bày và minh họa cho các dạng bài về TOEFL.

Luyện thi SAT

SAT là kỳ thi nhằm kiểm tra trình độ học sinh khi muốn nộp hồ sơ dự tuyển vào các trường đại học, cao đẳng tại Mỹ. Kỳ thi này được tiến hành và giám sát bởi hiệp hội College Board.

Với giáo trình được thiết kế khoa học và theo lộ trình nhất định, giúp các em học viên có thể hệ thống kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, vì đối tượng là các em học viên ở lứa tuổi phổ thông, chưa có nhiều kinh nghiệm, vì thế APAX ENGLISH cũng thường xuyên tổ chức những kỳ thi thử để các em có thể quen với không khí và áp lực phòng thi, nhằm luyện tập một tâm lý để hoàn thành bài thi một cách xuất sắc.

Luyện thi ACT

Tương tự như SAT, ACT (American College Testing) được thiết kế để đánh giá kiến thức về tiếng Anh, toán, đọc hiểu và khoa học của thí sinh nhằm nộp hồ sơ vào những trường đại học xếp hạng cao. Học viên có thể lựa chọn 1 trong 2 khoá luyện ACT hay SAT theo thế mạnh của mình. ACT trên 25 điểm sẽ là lợi thế khi nộp đơn vào những trường đại học xếp hạng cao. Với khoá học luyện thi ACT của trung tâm Anh ngữ APAX, học viên cũng sẽ được trang bị những kiến thức toàn diện, nhất là kiến thức về lĩnh vực khoa học, là một phần tương đối lạ với học sinh Việt Nam.

Chương trình luyện thi tiếng Anh thiết kế phù hợp với đối tượng học viên từ 14 tuổi trở lên. Mỗi chương trình đều được chia ra nhiều cấp độ phù hợp với kiến thức sẵn có của từng học viên. Mang đến hiệu quả học tập và tiến bộ rõ rệt sau khi hoàn thành mỗi cấp độ.

Icon-back-to-top